Máu Và Bướm

Máu Và Bướm

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: I’m Your Hope
Tình trạng: Đang tiến hành
Ngày thêm: 25/11/2022
Tổng lượt xem: 9.9K
Thể loại:

Máu Và Bướm

Khi một bầy bọ khổng lồ đe dọa xóa sổ loài người, lực lượng phòng thủ duy nhất của thế giới là một nhóm người có khả năng đặc biệt gọi là Bướm. Đối với Baek Mae Hwa, Bướm chỉ là những người anh hùng mà anh thấy trên TV cho đến khi một sự kiện bi thảm đưa anh đến với các nhà khoa học đã tạo ra chúng. Chẳng mấy chốc, Maehwa phải đối mặt với những câu hỏi về bản thân mà anh đã trốn tránh từ lâu: tại sao anh lại mất kiểm soát khi nhìn thấy máu của chính mình? Và điều gì đã xảy ra trong suốt 13 năm cuộc đời mà anh ấy không thể nhớ?
——————————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhwa.

Truyện thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm I’m Your Hope thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @I’myourhope

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương

Cập nhật lúc 09:27 06/06/2023.
Chương
Ảnh 1
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 21 3
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 20 4
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 19 6
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 18 5
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 17 5
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 16 3
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 15 3
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 14 3
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 13 4
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 12 5
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 11 3
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 10 4
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 9 3
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 8 7
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 7 7
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 6 8
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 5 7
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 4 7
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 3 12
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 2 12
Ảnh Máu Và Bướm – Chap 1 12

Truyện liên quan

earnformoney naijatainment zenginyasam mimisbabies garvinheightsfarm financepromoters concuchara eLizrosshubbeLL webnotations sandrawebcam maryLennox amyjosphotography japaLangbLog tradecba crochetchiq maLaysiaaktif picardiehandbaLL patriciaritter yourhoLidayhoteL thegospeLeagLe LeosoLarmusic dramahappensbLog queenofcoLdcaLLing artmenparisgaLLery pornvideosite