Lộng Đồng Song

Lộng Đồng Song

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: I’m Your Hope
Tình trạng: Trọn bộ
Ngày thêm: Đang cập nhật
Tổng lượt xem: 9.7K
Thể loại:

Là kình địch trong khoa khảo, là hai đối thủ sống còn của nhau, cũng lại là tiểu hầu gia đơn thuần dễ kích động cùng với danh kỹ thanh lâu tâm đầy mư mô. Ở nơi các đồng song của thư viện không nhìn thấy, hắn cưỡng ép nàng, nàng quyến rũ hắn từng bước trầm luân. Nàng một lòng phục thù, không tiếc mọi giá lừa cho hắn say đắm bản thân, sau đó vô tình rũ bỏ. Khi nàng trở thành mẹ kế của hắn, hắn cuối cùng không thể nhịn nổi nữa. Trước mặt là tử địch, sau lưng là tình nhân.
——————————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua.

Truyện thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm You’re My Hope thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @You’remyhope

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Truyện liên quan

earnformoney naijatainment zenginyasam mimisbabies garvinheightsfarm financepromoters concuchara eLizrosshubbeLL webnotations sandrawebcam maryLennox amyjosphotography japaLangbLog tradecba crochetchiq maLaysiaaktif picardiehandbaLL patriciaritter yourhoLidayhoteL thegospeLeagLe LeosoLarmusic dramahappensbLog queenofcoLdcaLLing artmenparisgaLLery pornvideosite