Hoàng Phi Đế Quốc Không Dễ Làm

Hoàng Phi Đế Quốc Không Dễ Làm

Mời bạn đánh giá truyện này!

Tên khác: Không có
Tác giả: Đang cập nhật
Minh họa: Đang cập nhật
Nhóm dịch: I’m Your Hope
Tình trạng: Trọn bộ
Ngày thêm: Đang cập nhật
Tổng lượt xem: 29.6K
Thể loại:

Tôi là Clara, một phù thủy nổi tiếng khắp nơi, hoàng thái tử ưu tú nhất đế quốc mắc chứng rối loạn giấc ngủ, không thể nào ngủ được. Người ta suy đoán tôi vì yêu sinh hận nên đã làm thế, nhưng tôi thậm chí còn chưa bao giờ chạm vào tay hoàng thái tử! Một ngày nọ, tôi chợt nghĩ nông nỗi, lẻn vào hoàng cung nhìn hoàng thái tử, mà lần chạm mắt này, đã làm ngài ấy yêu tôi từ cái nhìn đầu tiên, không thể không cưới tôi sao!? Thế là ngày nọ nữa, hoàng thái tử dẫn đầu đội ngũ xông vào rừng rậm: “Clara, nàng đừng ầm ĩ, ta đón nàng về nhà.”
——————————————————————
Đón đọc truyện sớm nhất tại website Tủ sách xinh xinh. Truyện thuộc thể loại manhua.

Truyện thường được cập nhật nhanh nhất tại web Tủ Sách Xinh Xinh do nhóm You’re My Hope thực hiện. Ngoài ra, còn rất nhiều thể loại hấp dẫn, thú vị cùng với nhiều đầu truyện hay và hoàn toàn miễn phí được các bạn độc giả đón đọc.

Mong là web và bộ truyện sẽ làm các bạn vui vẻ và có một ngày tràn đầy năng lượng. Đừng quên thả tim và bình luận thật nhiều để ủng hộ nhóm tụi mình có thêm động lực ra chap mới và các bộ truyện mới nhé và cũng đừng quên follow page của tụi mình nữa nhé: @You’remyhope

Các bạn thường xuyên ủng hộ website truyện tranh online Tủ Sách Xinh Xinh, để web có thể tích cực ra được nhiều truyện hay nữa nhaaaaaa. Nếu có thắc mắc gì xin liên hệ với chúng mình để chúng mình trở nên tốt hơn. Chúc các bạn có buổi đọc truyện vui vẻ và thư giãn sau giờ học và làm việc.

Danh sách chương


Truyện liên quan

earnformoney naijatainment zenginyasam mimisbabies garvinheightsfarm financepromoters concuchara eLizrosshubbeLL webnotations sandrawebcam maryLennox amyjosphotography japaLangbLog tradecba crochetchiq maLaysiaaktif picardiehandbaLL patriciaritter yourhoLidayhoteL thegospeLeagLe LeosoLarmusic dramahappensbLog queenofcoLdcaLLing artmenparisgaLLery pornvideosite