ĐÂY LÀ BỘ TRUYỆN MINH CHỨNG CHO CÂU “MỘT PHÚT LỠ MỒM CẢ ĐỜI ĂN 💩”

⭐REVIEW MANHWA “ĐỨA NHỎ KHÔNG PHẢI LÀ CON ANH”⭐

Tên khác: 너의 아이가 아니야 / The Baby Isn’t Yours

Tác giả: Arongdri

Minh họa: Sin / Passerby

Nhà dịch / web: Bông er / tusachxinh.info

Overall: 8.5/10 (đánh giá dựa trên cảm nhận cá nhân)

 

⭐Nội dung:

“Simon à, tớ xin lỗi nhé. Chuyện ngày hôm đó sẽ không bao giờ lặp lại nữa đâu. Tớ hứa uy tín đó.”

Hãy tưởng tượng sau một đêm nồng nàn với cờ-rớt suốt 20 năm của mình, đang hí ha hí hửng tính đi nhận trách nhiệm thì bị cờ-rớt quẳng cho câu này dzô mặt. Bạn sẽ thấy thế nào? Cay không? Thốn chứ hả? Muốn cho bay màu vài tòa nhà lắm chứ gì? Nếu đúng thế thì bạn đã hiểu cảm giác của tôi rồi đó.

Cờ-rớt của tôi là một cô nàng đầu gỗ đúng nghĩa. Nàng là Callia, tổng tư lệnh của nước Rohas nên trong đầu chỉ toàn gươm đao và chinh chiến thôi. Bao nhiêu năm qua, tôi đã nhiều lần cố gắng tỏ tình, nói xa nói gần để nàng hiểu lòng tôi nhưng thế *ếu nào nàng ấy chỉ coi tôi là “chị em bạn dì” thôi thì phải.

Tự dưng đêm nay nàng lại hỏi tôi có thích em bé không? Lũ sinh vật nhỏ bé, phiền phức ấy luôn khiến ánh mắt nàng đượm buồn khi trông thấy chúng. Thế thì tại sao tôi lại phải thích bọn chúng nhỉ?

Rồi cờ-rớt biến mất, chẳng nói với tôi một lời. Tình nghĩa đôi mình chỉ đến thế sao? Tôi lật tung cả đất nước lên để đi tìm nàng. Có cơ hội nào cho tôi làm lại, để nàng hiểu được tiếng lòng của tôi không?

⭐Review:

Không phải nói nhiều, tiêu đề đã nói lên tất cả nội dung của bộ này🤡Thậm chí là từ khi chưa có manhwa thì novel của bộ này cũng đã được đề cập khá thường xuyên ở các topic về manhwa. Có 2 điểm chính ở bộ này khiến mình nghĩ nó hút fan: Thứ nhất là có trend chạy trốn (cái này chắc không phải bàn nữa vì dạo này reader có vẻ thích mấy bộ có nu9 chạy trốn lắm:))); thứ 2 là yếu tố chưa cưới chưa yêu mà tòi ra hẳn đứa con (yêu đương còn khá mập mờ vì cảm giác Callia đối với Simon vẫn còn friendzone lắm, mà friendzone kiểu gì lòi ra được thằng con thì không biết😂). Ngoài ra thì nội dung bộ này cũng khá ổn, hết ss1 vẫn giữ vững phong độ, không bị lê thê và rời rạc, bù lại cho việc phát triển nhân vật có vẻ chưa chắc tay.

(Review) Truyện “ĐỨA NHỎ KHÔNG PHẢI LÀ CON ANH”

Về nu9 Callia: vibe nữ chính ngôn tình lai 7749 dòng máu, nắm giữ địa vị xã hội, tính cách mạnh mẽ girlboss bla bla. Đùa thôi:)))

Mà thật ra là không 🙂 Chị ta cũng con lai mà lai không tới 7749 dòng đâu:)) lý do cho sự mạnh mẽ và visual chói chang của nu9 là do có mẹ là tiên còn cha là phù thủy. Vì cậu bạn nói không thích trẻ con mà nu9 ôm bụng bầu chạy trốn biệt tăm biệt tích. Nhưng bầu bì sao làm khó được ngài tổng tư lệnh của Rohas 😀 Chị ta còn ôm cái bụng đó vô rừng chém quái như thái bó rau được mà:)) Nói chung là khá ưng tính cách nu9, chị ta 10đ không có nhưng😌

(Review) Truyện “ĐỨA NHỎ KHÔNG PHẢI LÀ CON ANH”

Về nam9 Simon: Khứa này hề:))) vì một lời lầm lỡ trót đầu môi mà phải lật tung cả đế quốc đi kiếm crush. Nếu có giải friendzone lâu năm thì chắc anh phải đoạt giải đặc biệt, vì lỡ crush người gần 20 năm mà người nào có hay 🙂 Điểm cộng cho visual đôi lúc nhìn còn xinh hơn nu9 của ảnh:)) Nhưng mà phải trừ điểm cho tội lắm mồm. Tại cái mồm mà crush anh trốn biệt tích, đến lúc crush chuẩn bị sinh anh vẫn cứ lắm mồm:)) người ta đã đau đẻ rồi, anh zai này ngồi kế cứ hỏi tới hỏi lui 🙂 trừ 1đ tinh tế (may cho anh ta là mẹ tròn con vuông xong mới end ss1, không thì tôi lại phải trừ anh ta thêm 1 điểm:))

(Review) Truyện “ĐỨA NHỎ KHÔNG PHẢI LÀ CON ANH”

Về art truyện: Nói sao nhỉ? Art bộ này không hợp gu mình, nhưng mình cũng không thấy nó xấu (có nhân vật mình thấy đẹp nhưng có nhân vật lại không), nam9 nu9 thì có lúc đẹp, có lúc lại bị chói chang ô dề (do phong độ artist thất thường hoặc cũng có thể là do con mắt thẩm mỹ thất thường của mình:))

Tổng quan thì bộ này cũng khá hay ho, đáng để đọc thử một lần đó nha. Truyện vừa end ss1 nên mau mau lượn qua web đọc liền cho nóng nha mọi người😘

 

Trả lời


Có 1 bình luận

earnformoney naijatainment zenginyasam mimisbabies garvinheightsfarm financepromoters concuchara eLizrosshubbeLL webnotations sandrawebcam maryLennox amyjosphotography japaLangbLog tradecba crochetchiq maLaysiaaktif picardiehandbaLL patriciaritter yourhoLidayhoteL thegospeLeagLe LeosoLarmusic dramahappensbLog queenofcoLdcaLLing artmenparisgaLLery pornvideosite