Chú Rể Của Tôi Bỏ Trốn Rồi – Đợi đó, anh đến cưới em

  • Thể loại: Ngôn tình, Cưới trước yêu sau, Sủng, HE
  • Tác giả: Uống ngụm Sprite
  • Độ dài:  63 chương + 3PN
  • Tình trạng: Hoàn thành

Trong những năm tháng tươi đẹp nhất của cuộc đời, Trình Việt Lâm đã đem lòng yêu Nguyễn Chỉ Âm. Thế nhưng vì sự ngây ngô của tuổi mới lớn và sự tự ti về thân phận, anh đã không dám thể hiện tình yêu, cứ thế chứng kiến cô từng bước bước đến bên cạnh Tần Quyết. Trình Việt Lâm tưởng rằng mình cứ như vậy mà mất đi Nguyễn Chỉ Âm, lại không ngờ rằng, trước ngày diễn ra hôn lễ của hai người bọn họ, cô lại chủ động đề nghị anh trở thành chú rể của mình.

“Không có người khác, từ trước đến bây giờ vẫn chỉ có mình em.”

Nhân vật trong truyện “Chú rể của tôi bỏ trốn rồi”

Nguyễn Chỉ Âm

Nguyễn Chỉ Âm từ nhỏ từng bị bắt cóc, đến khi được Nguyễn gia tìm về thì đã lên cấp 3. Đối với cô, cô nhi viện mới thực sự là nhà, còn cuộc sống sung túc nơi Nguyễn gia lại hoàn toàn trở nên xa lạ. Vẻ ngoài xuất chúng, thành tích học tập xuất sắc, tính tình lại hòa nhã thân thiện, Nguyễn Chỉ Âm được rất nhiều bạn bè yêu quý. Nhưng trừ Trình Việt Lâm, không ai biết rằng cô luôn âm thầm tạo một bức tường ngăn cách mình với mọi người xung quanh.

Nếu Trình Việt Lâm đã bằng lòng đi tảo mộ cùng cô, thì cô cũng muốn làm chút gì đó cho anh. Ít nhất để anh thấy rằng cô cũng bằng lòng… trở thành người thân của anh. Hai người bọn họ đều là người lẻ loi một mình trên đời.

Trình Việt Lâm

Trình Việt Lâm từng là một vị thiếu gia ngạo mạn, cả người toát lên vẻ ngông cuồng không đặt ai vào mắt. Thế rồi cha bị kẻ gian hãm hại vào tù, công ty Trình gia phá sản, nợ nần chồng chất liền đổ lên người anh. Vì thế mà một đứa trẻ chưa đầy 20 tuổi như Trình Việt Lâm đã phải liều mình dấn thân vào thương trường, tự tay đoạt lại những gì Trình gia bị cướp mất. Cũng vì lẽ đó mà anh cũng hèn mọn buông bỏ mối tình đầu của mình.

Anh biết Nguyễn Chỉ Âm có thể là đã có chút rung động, nhưng nhiêu đó sợ là vẫn còn chưa đủ. Anh đã đợi từ lâu rồi, nhưng vẫn không muốn lúc ban đầu cô phải mang trên mình áp lực quá lớn.

Nội dung truyện “Chú rể của tôi bỏ trốn rồi”

Nguyễn Chỉ Âm từng ở bên cạnh Tần Quyết 8 năm. Cô sẵn sàng hi sinh tất cả thanh xuân và sự nghiệp cho hắn ta nhưng đổi lại, Tần Quyết chạy đi tìm bạn gái cũ – Lâm Tinh Phỉ ngay trước ngày diễn ra hôn lễ. Quá thất vọng, đồng thời cũng không muốn khiến ông nội Nguyễn phải lo lắng, Nguyễn Chỉ Âm đành phải tiếp tục tổ chức hôn lễ, theo gợi ý của Cố Lâm Lang mà tìm đến Trình Việt Lâm – một bạn học thời cấp 3, đến làm chú rể cho mình. Cô đưa ra điều kiện cuộc hôn nhân giả này sẽ kéo dài 1 năm, đổi lại giao cho anh dự án Bắc Thành, không ngờ Trình Việt Lâm không suy nghĩ gì liền gật đầu đồng ý.

Chú rể của tôi bỏ trốn rồi

“Cuộc hôn nhân này anh chưa từng nghĩ sẽ ly hôn, cũng luôn cố gắng trở thành một người chồng tốt để không bị em nhẫn tâm ruồng bỏ.”

Hôn lễ của Trình Việt Lâm và Nguyễn Chỉ Âm diễn ra trong sự bất ngờ của tất cả mọi người, đến cả Tần Quyết khi nghe tin cũng cảm thấy hoang mang. Nhưng ván đã đóng thuyền, Trình Việt Lâm và Nguyễn Chỉ Âm thực sự trở thành một cặp vợ chồng trên danh nghĩa. Họ không chỉ đăng ký kết hôn, còn mang nhẫn cưới, dọn về sống chung dưới một mái nhà. Khi Tần Quyết nhận ra sai lầm của bản thân thì mọi thứ cũng đã muộn màng. Anh muốn được Nguyễn Chỉ Âm tha thứ, cuối cùng hết lần này đến lần khác đối mặt với sự thờ ơ của cô. Mặt khác, Trình Việt Lâm sau khi kết hôn thực sự trở thành một người chồng mẫu mực. Người khác nói anh tàn nhẫn, xa cách, trước mặt Nguyễn Chỉ Âm lại trở nên vừa nhạy cảm, vừa thiếu cảm giác an toàn. Anh luôn sợ một ngày nào đó cô sẽ quay lưng tha thứ cho Tần Quyết, vì thế mà cũng điên cuồng khoe ân ái trước mặt người ngoài.

Chú rể của tôi bỏ trốn rồi

“Không phải còn có anh à? Nguyễn Anh Anh, chúng ta bây giờ cũng là… người thân rồi.”

Nguyễn Chỉ Âm từng yêu Tần Quyết, nhưng có lẽ sự dựa dẫm vào anh khi mới được nhận lại vào Nguyễn gia lại chiếm phần hơn. Đến khi kết hôn cùng Trình Việt Lâm, cô mới chân chính biết được yêu và được yêu sẽ có cảm giác như thế nào. Nguyễn Chỉ Âm sẽ vô thức quan tâm đến Trình Việt Lâm cho dù là những việc nhỏ nhặt nhất mà không sợ bị anh chê phiền. Nguyễn Chỉ Âm cũng học được cách bộc lộ cảm xúc của bản thân mà không cần phòng bị, thoải mái làm nũng trong lòng Trình Việt Lâm cũng không sợ bị anh ghét bỏ. Trình Việt Lâm thực sự đã cho Nguyễn Chỉ Âm một tình yêu mà Tần Quyết không thể nào làm được.

Chú rể của tôi bỏ trốn rồi

Cảm giác giống như là có miếng bánh ngọt em đã mong đợi từ lâu, vốn chỉ muốn nhẹ nhàng nếm một miếng nhỏ, anh lại trực tiếp cho em cả miếng to. Sau đó nói với em, tất cả ngọt ngào này đều là của em, anh cho em hết.”

“Chú rể của tôi bỏ trốn rồi” có cốt truyện hay nhưng văn phong chưa thực sự lôi cuốn. Những khúc mắc cũng được hóa giải nhanh chóng khiến truyện kém đi phần nào sự hấp dẫn. Điểm thu hút nhất trong “Chú rể của tôi bỏ trốn rồi” có lẽ chính là tình yêu thầm kín mà Trình Việt Lâm dành cho Nguyễn Chỉ Âm. Từ một chàng trai chỉ biết chọc ghẹo bạn nữ mình thích để gây sự chú ý, Trình Việt Lâm đã trở thành một người đàn ông có thể cho người phụ nữ của mình cả thế giới mà cô muốn. Hình tượng nam chính yêu thầm nữ chính không hề hiếm có trong truyện ngôn tình, nhưng một nam chính đáng yêu điên cuồng khoe ân ái như Trình Việt Lâm thì cũng thật khó tìm.

Người viết: A Lan
Nhận đặt quảng cáo viết blog, nâng SEO qua page:@TuSachXinhXinh
Các tin tức khác:Tin Manhua

Trả lời


Có 5 bình luận

earnformoney naijatainment zenginyasam mimisbabies garvinheightsfarm financepromoters concuchara eLizrosshubbeLL webnotations sandrawebcam maryLennox amyjosphotography japaLangbLog tradecba crochetchiq maLaysiaaktif picardiehandbaLL patriciaritter yourhoLidayhoteL thegospeLeagLe LeosoLarmusic dramahappensbLog queenofcoLdcaLLing artmenparisgaLLery pornvideosite