Top 5 Truyện Trọng Sinh Đã Hoàn – Giới thiệu

Top 5 Truyện Trọng Sinh Đã Hoàn: Thể loại truyện trọng sinh dạo gần đây đang rất được chào đón, cũng từ đó mà ngày càng có nhiều bộ truyện đặc sắc khai thác thể loại này. Đa số những bộ truyện thuộc thể loại trọng sinh thường có chung một cốt truyện chính là nhân vật chính kiếp trước rơi vào kết cục không may, sau đó trọng sinh để thay đổi số mệnh. Thế nhưng, mỗi truyện lại có một cách dẫn dắt và phát triển cốt truyện khác nhau, khiến cho người đọc không cảm thấy ngán ngẩm khi đến với thể loại này. Sau đây là top 5 bộ truyện trọng sinh không thể bỏ qua nếu bạn muốn tìm đọc thể loại trọng sinh này.

     1. Gió ấm không bằng anh thâm tình – Thanh Thanh Thùy Tiếu

 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trọng Sinh, Sủng, HE
 • Độ dài: 737 chương + 55 PN
 • Tình trạng: Hoàn thành

Nhắc đến truyện trọng sinh thì không thể nào bỏ qua “Gió ấm không bằng anh thâm tình” – bộ truyện được ra mắt vào cuối năm 2019 nhưng cho đến nay vẫn còn rất được yêu thích. Truyện kể về Quý Noãn – một người phụ nữ được đánh giá là xinh đẹp nhất Hài Thành, đồng thời cũng vô cùng kiêu ngạo và cá tính. 10 năm trước Quý Noãn không tha thiết với cuộc hôn nhân cùng Mặc Cảnh Thâm, tìm mọi cách ép anh ly hôn. Nhưng rồi sau khi thực hiện được ước nguyện, Quý Noãn lại rơi vào hàng loạt những bất hạnh, cuối cùng là chết một cách đáng tiếc. Trọng sinh về 10 năm trước, Quý Noãn quyết tâm lấy lại những thứ thuộc về mình, bảo vệ những người cô yêu thương, quan trọng hơn hết là yêu và trân trọng tình yêu của Mặc Cảnh Thâm. Nhưng Quý Noãn không hề biết rằng, đối với anh, cô luôn là duy nhất.

“Quá khứ của anh tuy không được xem là tờ giấy trắng, nhưng thật sự chưa có bất kỳ người phụ nữ nào để lại dấu vết không nên có. Anh là chồng em, bây giờ, từ nay trở đi, tương lai sau này, vĩnh viễn là của em.”

     2. Có tên cố chấp luôn muốn độc chiếm tôi – Khúc Tiểu Khúc

 • Thể loại: Ngôn tình, Trọng Sinh, Ngược, Sủng, HE
 • Độ dài: 71 chương + 21 PN
 • Tình trạng: Hoàn thành

So với “Gió ấm không bằng anh thâm tình” thì “Có tên cố chấp luôn muốn độc chiếm tôi” có phần ngược hơn. Nữ chính Tần Khả bị chị gái mình là Tần Yên lừa gả cho Hoắc Trọng Lâu – một người điên cuồng, cố chấp và bạo lực. Sau khi chịu đủ hành hạ rồi chết trong trận hỏa hoạn, Tần Khả may mắn trọng sinh vào năm 16 tuổi – thời điểm cô có thể thay đổi mọi thứ. Tần Khả lựa chọn ngôi trường mà kiếp trước bản thân mình muốn học, thay đổi những sai lầm đã phạm phải trong quá khứ, đồng thời ra tay giúp đỡ Hoắc Tuấn – người đã cứu mạng cô 2 lần ở kiếp trước. Nhưng Tần Khả không biết rằng, Hoắc Tuấn chính là Hoắc Trọng Lâu. Anh bị hủy dung, giọng nói bị ảnh hưởng, phải hi sinh cuộc sống tự do tự tại của bản thân, cũng là vì để cứu cô.

Top 5 truyện trọng sinh đã hoàn

“Rất lâu trước kia, anh nhìn thấy em, giống như đứng trong góc bùn lầy dơ bẩn nhất nhìn thấy ánh sáng mặt trời trong thuần tịnh, hồi đó anh chưa từng nghĩ sẽ có ngày này, anh có thể đứng trước mặt em, ôm em vào lòng, hôn em, có em.”

     3. Nhiệt độ cơ thể của ác ma – Đằng La Chi Vi

 • Tên khác: Thân nhiệt của ác ma
 • Thể loại: Ngôn tình, Hiện đại, Trọng Sinh, Ngược, HE
 • Độ dài: 94 chương + 9 PN
 • Tình trạng: Hoàn thành

Điểm khác biệt trong “Nhiệt độ cơ thể của ác ma” so với những bộ truyện trọng sinh khác là việc Bối Dao trọng sinh vào năm bản thân mới chỉ có 4 tuổi, hơn nữa ký ức về kiếp trước của cô cũng không còn được trọn vẹn. Sau khi trọng sinh, Bối Dao chỉ có thể khắc ghi rõ ràng nhất một chuyện, đó là phải đối tốt với Bùi Xuyên – một chàng trai tàn tật chịu nhiều bất hạnh. Cô không biết tại sao phải làm vậy, nhưng bản năng lại luôn muốn kề cận, giúp đỡ, chăm sóc anh. Bối Dao hiểu rõ, đó không phải là thương hại, nhưng lại không biết thứ tình cảm cô ấp ủ hơn 10 năm trời ấy là gì. Cho đến khi biết đến cái gì là yêu, Bối Dao liền nhận ra, Bùi Xuyên chính là người cô muốn ở bên cả đời. Cho dù mọi người nói Bùi Xuyên không xứng với cô, bản thân Bùi Xuyên cũng không dám yêu cô, Bối Dao vẫn dũng cảm tiến về phía trước, dùng sự ấm áp của bản thân để sưởi ấm trái tim lạnh lẽo của Bùi Xuyên.

Top 5 truyện trọng sinh đã hoàn

“Bối Dao, em là tâm can cả đời mà anh không dám yêu.”

     4. Tô vàng nạm ngọc – Bố Đinh Lưu Ly

 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Trọng Sinh, Sủng, HE
 • Độ dài: 98 chương + 2 PN
 • Tình trạng: Hoàn thành

“Tô vàng nạm ngọc” là một bộ truyện trọng sinh thời cổ đại, kiếp trước ngược đến đau đớn tâm can nhưng bù lại kiếp này có ngược có sủng vô cùng lôi cuốn. Lý Tâm Ngọc là công chúa duy nhất của Hoàng Thượng đương triều nhưng yếu đuối, nhu nhược, cuối cùng chết dưới tay loạn thần. Trớ trêu thay người gián tiếp gây ra cái chết cho nàng lại là Bùi Mạc – người khởi binh tạo phản thành công, cũng là người yêu nàng đến ám ảnh. Trọng sinh vào năm 16 tuổi, Lý Tâm Ngọc sớm nhận biết được sự tàn khốc của chốn cung đình cùng những tranh đấu quyền lực trong đó, nàng chỉ muốn hỗ trợ cha cùng hoàng huynh trị vì đất nước. Nhưng cho dù có lý trí đến đâu đi chăng nữa, Lý Tâm Ngọc lại lần nữa đem lòng yêu Bùi Mạc, tình nguyện cùng hắn sửa chữa những sai lầm cùng nuối tiếc.

Top 5 truyện trọng sinh đã hoàn

Hắn vẫn còn nhớ, lúc nhìn thấy thi thể Lý Tâm Ngọc đầu một nơi thân một nẻo, hắn đã cố nén nỗi đau khoét xương quật cốt như thế nào… Loại cảm giác cô đơn cùng tuyệt vọng thấu tận xương tủy ấy, cuộc đời này hắn tuyệt đối không thể nếm trải lại lần nữa.

     5. Trà xanh trong lòng bàn tay hoàng thúc tàn tật – Dữu Nhất Chỉ Lê

 • Thể loại: Ngôn tình, Cổ đại, Ngược, Sủng, HE
 • Độ dài: 90 chương + 40 PN
 • Tình trạng: Hoàn thành

“Trà xanh trong lòng bàn tay hoàng thúc tàn tật” là một bộ truyện trọng sinh có cốt truyện khá hấp dẫn, hình tượng nhân vật độc đáo của Dữu Nhất Chỉ Lê. Gọi nữ chính Thẩm Vu là trà xanh nhưng thực ra nàng cũng không phải thực sự là “em gái trà xanh” như trong truyền thuyết. Nhờ có ký ức của kiếp trước, Thẩm Vu trở nên thông minh, khéo léo, biết mua chuộc lòng người hơn, đặc biệt còn biết cách khiến cho vị vương gia nổi tiếng tàn nhẫn Lục Vô Chiêu mỗi khi bị nàng trêu ghẹo liền trở nên ngượng ngùng, xấu hổ. Kiếp trước sau khi chết, Thẩm Vu trở thành hồn ma ngày đêm theo sát Lục Vô Chiêu, tận mắt nhìn thấy hắn giúp nàng báo thù cho gia tộc, thấy hắn ngày đêm thương nhớ nàng, thấy hắn yêu nàng tha thiết. Trọng sinh về 2 năm trước khi chết, Thẩm Vu chỉ mang trong mình một ước nguyện duy nhất, đó là gả cho Lục Vô Chiêu.

“AI dám khi dễ nàng, bản vương thay nàng đòi lại.”

Người viết: A Lan – Top 5 Truyện Trọng Sinh Đã Hoàn
Nhận đặt quảng cáo viết blog, nâng SEO qua page: @TuSachXinhXinh
Các tin tức khác: Tin Manga

earnformoney naijatainment zenginyasam mimisbabies garvinheightsfarm financepromoters concuchara eLizrosshubbeLL webnotations sandrawebcam maryLennox amyjosphotography japaLangbLog tradecba crochetchiq maLaysiaaktif picardiehandbaLL patriciaritter yourhoLidayhoteL thegospeLeagLe LeosoLarmusic dramahappensbLog queenofcoLdcaLLing artmenparisgaLLery pornvideosite