– Story –

Tôi đã thổ lộ tình cảm của mình cho anh ấy. Nhưng khi tỉnh táo, tôi không biết lấy dũng khí ở đâu để làm vậy cả. Thế nên, tôi đã liều một phen “mượn rượu tỏ tình”. 

 

“Tôi thích ngài.”

“Tại sao…?”

“Mọi thứ thuộc về ngài, đều khiến tôi rung động.”

“…Ta không thể nào hiểu được.”

 

Ơ? Khoan..? Có gì là lạ ở đây. Hôm nay giọng của ngài ấy trầm hơn, chiều cao cũng hơi chênh lệch một chút, và vóc dáng này không phải là quá lực lưỡng so với ngài ấy rồi sao?! Sau khi thu tầm mắt lại gần hơn, à, màu tóc phản chiếu dưới ánh trăng… Điều điên rồ gì đây! Đây hoàn toàn là một người khác mà. Người đứng trước mặt mình, không ai chính là ngài Công tước Cabel Willard, chàng trai được mệnh danh là ‘tử thần’ chiến tranh.

“Cabel.”

“…Dạ?”

“Sau này đừng dùng cái tước hiệu sáo rỗng đó để xưng hô với ta. Nàng hãy gọi ta bằng tên nhé.”

 

Khóe môi lúc nào cũng cứng nhắc nhẹ nhàng cong lên, ngài ấy đang nở nụ cười… Ôi không, nếu tôi thú nhận cho ngài ấy biết rằng đây chỉ là lời tỏ tình nhầm lẫn thì ngài ấy sẽ giết tôi mất thôi.

 

 

– Reviews –

Khi đọc truyện Lời Tỏ Tình Nhầm Lẫn, tôi chưa bao giờ thấy việc lựa chọn giữa hai người đàn ông lại khiến mình phải vò đầu bứt tai đến thế. Ôi trời, cả hai đều là những quý ngài lịch lãm và kiệt xuất hết mà! Thật là đã mắt quá đi mà!! Nhưng tính cách giữa hai người là hai mặt đối lập. Một vị hoàng tử “ánh sáng của đế quốc” ân cần dịu dàng (có thể là pha ke đó mọi người). Một vị công tước lạnh lùng đáng sợ. Câu chuyện kể về hành trình của Renesha – một linh mục xuất chinh với nhiệm vụ chữa lành cho quân lính bị thương. Dần dà về sau, cô ấy bị kẹp giữa tình cảm của hai anh chàng đó và buộc phải tìm hiểu thêm về họ. Theo tôi đánh giá, đây là một bộ truyện đáng đọc. Hãy cùng ngóng chờ season 2 của bộ truyện Lời Tỏ Tình Nhầm Lẫn nào~

 

 

Trả lời


Có 7 bình luận

earnformoney naijatainment zenginyasam mimisbabies garvinheightsfarm financepromoters concuchara eLizrosshubbeLL webnotations sandrawebcam maryLennox amyjosphotography japaLangbLog tradecba crochetchiq maLaysiaaktif picardiehandbaLL patriciaritter yourhoLidayhoteL thegospeLeagLe LeosoLarmusic dramahappensbLog queenofcoLdcaLLing artmenparisgaLLery pornvideosite